hand foot and mouth disease

ano po gamot sa hand foot and mouth disease,para po sa pinsan ko na 1 yr and 6 months. nagpacheck up na po cla, ung nireseta lang ng pedia is carbenoxolone sodium rowagel 2% gel tropical oral anti-ulcer pra lang po sa mouth nya, ung bibig na kasi lagi na dumudugo,maga na masyado. ung buong katawan nya po kasi punong puno na ng pantal2.d na po nkakatulog panay nlang po iyak, ayaw na rin dumede. nkakaawa na po kasi tlga. #advicepls

1 Reply

ang alam ko po pain management lang talaga ginagawa sa hfmd since viral sya.