VITAMINS

hello mga mommy, pwede bang uminom ng ascorbic acid ang bf mom? TIA

4 Replies

safe naman po sana mommy pero hindi 100% safe kasi wala pong prescription .. kaya mas mabuti mommy kung pa consult po muna kayon ingat mommy 😉

ok nman po. Bf mom din ako nirecommend ng pedia ni baby magtake ng 1000mg ng Vitamin C. Damihan lang daw ang water intake.

Ang alam ko ok lang na uminom ng ascorbic acid pero try mo magtanung sa doctor mo para sure

Consult your doctor first sis