Al 110

mga mommy pwede bang i continue ko nalang sa NAN AL 110 si baby ko. hindi ba masama yun kung sakali? kasi nung binalik ko sya sa nestogen nag basa na naman poop nya e

2 Replies

ganyan din po baby ko now pinag lactose free al110 ko siya kase nagka Amoeba siya .. ngayon Ok na poop nya sa al110 pede bang ituloy tuloy? yun din po tanong ko ..natakot kase ako baka kong ibalik ko siya sa dati nyang gatas baka mag diarhea na naman siya

2y ago

Sis ilang araw bago nabuo poop ni baby?

Kung ano lang po sinabi ng pedia momsh kasi hindi po recommend nyan na pang gatas ni baby na tuloy tuloy. Much better ibahin nyo po gatas nya wag na po kayo mag nestogen