pamamanhid

Mga mommy hello po. Tanong lang kung natural lang po sa buntis ang pamamanhid ng kamay. Tuwing gabi po kasi nagigising po ako kasi po ang sakit po ng kamay at mga daliri ko.. Sana po masagot nyu

2 Replies

Ako po danas ko yan sa madalas sa second baby ko pero ngayon sa bunso ko po Hindi na masyado kasi umiinom po ako ng FERN D (multivitamin) and FERN ACTIV (for nerves). Safe po sa mga preggy at bf moms.

yes po..

4y ago

ako nittry ko nlng iexercise dti, kasi pgkagising mhirap buksan door knob at mgsulat pero through out the day pgnbbusy sa work, hindi na dn mpapansin gaano, nwala dn pgpanganak.