Possible Kaya?

Mga mommy, possible po ba mabuntis kahit withdrawal naman po ginagawa? 4 mos plang after ko manganak eh. Hindi pa ko dinadatnan eh. Nakalimutan ko na kasi ung exact date ng mens ko last oct. Eh kinakabahan ako. Huhu. Sana may makasagot po thanks mommies.

36 Replies

Ou momshie possible Yun pero Kung nagbebreastfeeding kadalasan Hnd agad dinadatnan,,

Yes Momsh malaki ung possibility nyan lalo malinis matres at kakapanganak palang.

Yes po may chance na mabuntis kahit withdrawal method gamit nyo

Possible po. 14 weeks ako ngayon withdrawal din kame.

Yes po.. May early ejaculation po kasi sila minsan

After mo bang nanganak nag mens kana after 1month?

4y ago

Nag try naba kayo mag PT?

Di naman talaga safe ang withdrawal mommy

di nmn po 100% safe ang withdrawal.

Yes kasi baka may nakalusot

May possibility po