positube or negative

Mga mommy positive or nega? Wala syang line nung unang lagay ko ng wiwi tapos after 1 min nilagyan ko ulit ganyan na sya

positube or negative
15 Replies

Pag 2 line kht malabo yan or sobrang labo positive yan.. ksi ganyan po ako.. nung una 1 line na sobrang dark pro after a min or 2 nag 2nd line na sobrang labo.. But in your case po cguro much better if you'll do your pt again ksi twice nyo pong nilagyan ng urine eh.. ako ksi once lang and nag antay ako nung tinititigan ko nagkaka 2nd line..

Hi po. Parang negative. best to try again ang unang wiwi dapat sa umaga and try different brand din po. Sakin yung tig 35 lng sa generic yung binili ko positive agad. Goodluck po

Magtry po ulit kau ng isa pa momshie,hindi po ung lalagyan nyo ulit,para accurate po ang result,sundin nyo po ang instrucgion sa pregnancy test😉... Goodluck po momshie

try po kayo ulit momsh. basta malalaman mo naman pag positive kahit isa lang ung malabo basta lumabas 2 lines posotive yan.

try ka nalang ulit kasi ko isang beses lang nag try mura lang naman pt ee 50 buy 1 take 1 na para makasure dalawahin mo

invalid po. tsaka follow instructions po sa kit. dont add pee ulit kasi bka hindi maging reliable ang result

Hi ! seems to be negative but just to be sure, get a different brand and try again :) Live and eat healthy!

isang patak.need nian sis di na kilangan isa pa ulit....kung tlga positive isa patak pa lang 2lines na yan

try ka ulit the following week kung delayed ka parin. kase malabo po talaga e.

looks positive po. repeat ka ulit sis🥰