curios

Hi mga mommy pls respect my post may buntis bang hindi nag lalabor?

18 Replies

Ako po hindi nag labor, tumitigas lang po ang tiyan ko pero d naman masakit, nung nasa hospital 3cm ako pero wla pa din ako naramdaman sakit kahit na tinurukan ako pampa hilab Di pa din 😊😊😊, un lng po na CS ako kc 14 hrs n ako sa labor room nasa 7cm p lng ako, emergency Cs kc d na po umikot c baby, kaya po pala na stop na sa pag galaw kc pumulupot na po pala ung pusod sa binti nya

4y ago

Ako po kasi mommy panay tigas lng im worried kasi base sa ultra ko june 10 yung edd ko eh 20 na ngayun wla nman akung discharge at sakit na nararamdman peru gumagalaw pa nman c baby.