40weeks and 5days (edd sept.16)

Mga mommy please help me...wala pdin ako nraramdmn na hilab sa tyan ko?? mag 41 weeks na ko sa monday ndi ko alam kung ano ggwen na sakin ni ob balik ko din sa hospital monday. Ayoko sana umabot pa ng 42weeks ksi overdue na ?? Sana makaraos na kmi ni baby girl❀

2 Replies

Hi.. matagal na po ata itong post.. nag undergo ba kayo ng labor induction? Kumusta po panganganak nyo normal delivery po ba?😊

try nio po mag sex ni mister para po mapadali ang labas ni baby.