41 weeks

Pa-41 weeks na po ako sa monday Sept. 16 po, bale first baby ko po ito. Ano po kaya ung mga risk na pwedeng mangyari sa amin ni baby?

13 Replies

41 weeks is fine naman po. Ganyan talaga pag first baby.. nasabe ng ob ko na hanggang 42 weeks daw ang palugit. Basta ramdam mopa na gumagalaw baby mo.. pero kung gusto mo makasiguro, punta ka ob mo.. ipapaliwanag naman sayo mga ggwin, pwedeng i- i e ka, painumin ka pampalambot cervix

Punta kana po sa hospital. Induce or cs yan ang pagpipilian mo.. May madaling paraan para sa induce at normal ka po manganak. Sa bunso ko po induce ako pero normal.. Wala din pampahilab sa ibang hospital bawal na un. .. Wag napo abot ng 42weeks baka maka kain ng dumi si baby .

punta kana hospital sis para induce kana (force labor) or cs, baka kasi maka poop na si baby sa loob makain nya. Kawawa kayo pareho pagnagkataon! goodluck sis 😉

Risk na pwd mangyari sa inyo ay ung mkapoop na c baby at makain nya tapos maaring malason sya at pati kau..kya ung iba induced labor na ang gnwa

Okay po mga mommy thank you po sa inyong pagsagot. Worried po kasi talaga ako pero sabi naman po ni Ob punta po ako sa monday tapos check nya ulit ultrasound ko.

5y ago

Balik kana po bukas or ngayon.. 42weeks lang hangganan ng baby para sila ay safe.. Pero kung pagbabasehan ang lmp mo ,at due mo hnd pa siguro 41weeks yan.

Cord coil and maka inhale ng poop si baby momsh yan yung iniisip sakin nun 41 weeks din kasi ako nun normal dapat kaso na emergency cs ako.

Pwede makapoop si baby sa loob and mapunta sa lungs niya paglabas niya. Pag ganyan closely monitored na si baby at iinduce na labor

Baka maoverdue ka mommy, ounta ka na ospital oara mainduce ka na. Mas delikado oag natuyuan ka or naka poop na si baby.

Skin 41 weeks and 4days via transv ulz ok naman si baby..

lampas na po kau ah, nu po savi ng ob nyo?