33 weeks, 5days

Hello mga mommy pinatigil na ng ob ko pag inum ko ng obimin saka calcidin, anmum nalang daw lagi inumin ko kasi nung sinukat ung tyan ko 33cm na daw. Eh 33 weeks palang ako. Eh baka daw may lumaki pa kapag uminom ako.. Meron din ba dito na pinatigil ung vitamins?

1 Reply

Trust your OB sis. Vitamins kase ang Obimin at Calcidin so kung malaki na size ng tiyan mo,possible na malaki din si baby. It's okay kase malapit na din nman term mo,consider it as a form of diet nalang.