LMP or UlTRASOUND

Mga mommy patulong naman po naguguluhan na po kc ako ang due date po ng LMP ko ay August 30 bale 39 weeks na po dapat ang tummy ko tapos sa ULTRASOUND naman po ay September 18 bale 36 weeks naman po ang bilang ng tummy ko..pa advice naman po kung ano po talaga ang susundin ko sa dalawa nalilito na po kc ako baka hindi ko mamalayan ma over due na si baby ko..sana po may makapansin sa post ko😟

2 Replies

ganyan po talaga ang duedate paiba iba yan din po talaga susundin nyo .