LMP vs. Ultrasound

LMP- September 27, 2020 Ultrasound- October 18, 2020 36 weeks and 5 days na po si baby kung LMP po yung susundin. 33 weeks naman po kung ultrasound yung susundin. Naninigas na po kasi yung tyan ko, nakakaexperience na din po ako ng parang magkakadysmenorhea pero tolerable pa naman at nawawala din agad. Nakakalito lang po kasi baka labor na pala yun. Baka pag nanganak ako ngayong September, sabhin nila PREmature si baby . 😥 #1stimemom #advicepls

2 Replies

ako rin mamsh LMP ko October 22 pero para d na ako aabot nang October ngayun palang sumasakit na balakang ko tsaka puson paminsan minsan super baba narin daw ni baby sabi nang midwife kaya d muna daw ako pwdi mag lalakad. 33 weeks palang kasi ako ngayun Hindi pa full term c baby ko.

4y ago

oo nga sis pero may mga case naman 35 weeks palang c baby pero Hindi na incubate kasi fully develop na yong lungs nang baby.. pero mas mabuti naka tongtong talaga nang 37 weeks

Ang sinusunod ko momsh ultrasound pero para sure sabihin mo sa OB mo nararamdaman mo :)

4y ago

salamat po.