Makirot na dede

Mga padede moms, pwede po bang uminom ng mefenamic acid 500mg kapag di na kaya ang kirot at sakit ng dede? Salitan naman po ako magpalatch left and right pero di ko po alam bakit madalas na kumikirot ang left breast ko, kung di makirot pag latch sobrang sakit. Ang conclusion ko po, baka mas malakas mag produce si left kesa sa right kaya makirot. Any suggestions po? Salamat. #padedemomsh #makirotnadede

1 Reply

ok lang po siguro kasi noong na cs naman po ako my take home meds akong mefenamic and tinatake ko po if even ngayon pag masakit po ung sugat ko 😀😀😀