Breastpumping

Mga mommy pano po tamang procedure mg store ng breastmilk from pumping po.. Slmat po

3 Replies

Sabe po ng pedia ng baby ko . pag nasa ref po 1week po ang itatagal ng breastmilk pag nasa freezer naman po 2weeks pag malakas daw po ang lamig ng freezer 1month daw po . lagi din daw po lalagyan ng date and time kada mag isstore ng breastmilk po . once na nailabas na po sa ref or freezer ibabad daw po sa mainit na tubig para maging maligamgam ung milk wag daw po mag pa dede ng malamig sasakit daw po tiyan ni baby . once daw po na naging maligamgam na 4hrs daw po ang itatagal bago mapanis ang breastmilk i hope na nakatulong po♥

4y ago

nope po. hindi sya dapat ibabad sa mainit po na tubig kasi mabilis pong Dumami ang bacteria nyan and naaapektuhan po ang protective component ng milk.

▪︎HOW TO STORE BREAST MILK https://youtu.be/SVZiDwQvPlU

Hope this helps