PUMPING MOMS

Pag medyo lasang sabon po ba breastmilk panis na un??? Maayos naman po pagkaka store sa freezer pero always lasang sabon wala naman foul odor

3 Replies

baka sa bottle yung lasang sabon. magpakulo ka ng tubig tapos lagyan mo ng asin. tapos ibabad mo dun yung bottles saka mo ulit banlawan saka mo i-sterilize.

try sterilizing your bottles po mommy and air drying after, bka sa bote ung sabon

3y ago

ganun naman po ginagawa ko mommy not sure po kung panis eh..di lang sya matamis tapos sa after taste ung sabon..

Mommy para maka sure ka magpapanis ka ng gatas para maicompare mo

3y ago

baka try na po ako medyo maasim..pero di ko po kasi ganun ka sure dito sa na thaw ko na milk gaking freezer di na kasi sya kaaing tamis tulad ng fresh na kakapump pa lang