breastfeeding

Mga mommy pano po kya maparami milk supply ko?i'm already taking natalac saka puro masasabaw na ulam na knakain ko pero til now mahina p rin milk production ko.pawala2 p xa.c baby naaaburido na kc khit mahigit 1 hour na xang dumedede sakin d pa rin xa nasasatisfy.please help.New mom here...

1 Reply

mommy, ung natalac mo how many times a day mo iniinom? 2 capsules 3x a day para mas effective. kung may budget you can try to look for "liquid gold" and "pump princess" ng legendairy series. you can take a look at their website: www.milkinmommies.com pinaka the best din n magconsult ka with a lactation expert kung kaya ng budget. para macheck din si bby bka kaya sya naaburido kasi nde sya nkkalatch ng maayos. nung nagsisimula kami ni LO hirap din ako nun magparami, basta make sure you stay hydrated. tapos ung ask your ob for iron supplements. take post natal vitamins din para masustain yung pagdami ng gatas mo para kay baby. unlilatch lang kayo ni baby, may babies kasing ganyan talaga iyakin sa simula, pag hindi naklatch si baby massage mo breast mo and then magpump ka, may makuha ka or wala magpump ka makkatulong yan sa milk production mo. nahirapan ko nung una, nagconsult kami with a lactation doc, may meds na binigay sakin plus supplement, tapos nakita din na may minor problem si LO sa paglatch, which eventually naging ok din. ftm din ako kaya i can relate to your "stress" anyway mommy, goodluck sa breastfeeding journey niyo ni baby, wag sukuan. tyaga lang tsaka tiis tiis. :)

6y ago

thank you sis.3x a day ung natalac k pero 1 cap lng.dapat pla 2 caps?naaawa n nga ako sa baby ko kc sobrang lakas nya dumede kso wla xang makuha sakin.i also tried ung massage ng breast at warm water pero wla tlga.pgngpapump ako wla pang 1cc ung nkukuha ko kya nanghihinayang ako dun sa milk na napapump.instead n mgpump pnapadede k nlng kay baby.trinay kna dn ipress ung breast k kung may milk tlga.sa umpisa meron pero after ilang minutes wla n.kya cguro naaaburido baby ko