hi

mga mommy pano po kayo nag diet habang preggy?

8 Replies

Nung nalaman ko may gestational diabetes ako, omit ko na white rice. Switched to brown rice, brown bread with low GI, brown pasta and no pastries. More on fruits and vegetables. Pag kumakain kami sa labas, gulay or meat lng inoorder ko. Kung super gutom ako, half lng ng rice.

Healthy foods lng momsh tapos mag red rice ka na lng para kahit marami kainin mo okay lng sia

Oatmeal lang ako sa morning..konting rice sa lunch and dinner mas maraming prutas at gulay.

5y ago

Kahit anong fruits lang na available madalas saging.

Less in rice and sugar mommy tapos more on gulay, fruits and low fat milk.

bawas sa rice. kpg nabibitin ako umiinom nlng ako ng mraming tubig para mabusog.

Lunch lang ang rice. Dinner at breakfast more on fruits and tinapay lang. 😊

5y ago

Salamat Mamshie. start na kasi ako pinag fi dyeta ng O.B ko eh.

Less rice momsh bawi k n lng sa fruits and drink a lot of water

5y ago

yes mamshie. Salamat. bawi na lang sa pagkain pag nakaraos na kami ni baby soon.

Ang hirap mag diet