Diet

Hi mga mamsh, pano po ginawa nyong diet nung pinag diet kayo ni ob nyo? Ano nalang po mga kinakaen nyo sa bfast, lunch and dinner? ☺️

2 Replies

Less rice po talaga, hindi nako nagbbreakfast ng kanin.. oats or tinapay na may scrambled egg.. tapos 1c rice lunch or minsan brunch nalang...dinner oatmeal and gatas.. basta less sweets more fruits ako nun saging, apples,citrus po..

5y ago

Mejo matamis na kase yung banana flavor mamsh, baka kase hindi din pwede 😅. Nag lless rice nadin ako, sa lunch nlng.

Wag masyado sa sweet momshie tas sa kanin un lang naman iniwasan ko

5y ago

Pagka 3rd tri napo lahat ng kinakain nyo kay baby na lahat napupunta yan momsh.. hindi nakayo share unlike sa 2nd tri... kaya mag less sweets and rice ka tlga dapat wag napo kayo mag tinapay after meal.. ikaw rin kc mahihirapan pag pinalaki mo ng pinalaki si baby sa loob.. pero if kaya nyo naman sya iluwal no worries..