hmmm

mga mommy pano po ba na dumami yung sasagot sa answer mo? Kase naiinggit po ako sa ibang mommy na nagtatanong dito pag sila nag tatanong ang dameng sumasagot pero pag saken mga 1to3 lang po pero okay lang po yon atleast may concern mommy na sumasagot sa tanong ko salamat sainyo mga buyihin momsh

1 Reply

baka po ntatabunan agad ung thread ng s inyo. oks lng po un ako nga po isa lng sumasagot eh. habol lng cguro nun ung 2pts.

5y ago

points nga lng po ung habol hahaha