Help????????

Bakit ganon pag nagtatanong ako dito sa app wala manlang sumasagot sa post ko????? 😭 Hyssss

14 Replies

First, try niyo po e search yung tanong niyo dito baka meron ng sagot sa mga previous question. Second, baka hindi alam or hindi pa na experience yung tinatanong mo. Third, kung urgent na consult your OB/Doctor.

Everyday po ako nagbabrowse ng unanswered questions mommy at pagkaya ko sagutin sinasagot ko naman po. Baka lang po yung question nyo di pa po naexperience ng mga mommies din dito kaya po di pa po nasasagot.

mostly sumasagot po from experience, lalo if pregnancy related.and agree to the other comment, yung ibang questions po possible na may answers within the app.

Ako ganun sinesearch ko muna para mas maraming idea or information yung masagap ko fortunately, nasasagot naman mga tanobg ko . try mo po ganun mommy 😊

hmmm wala pa naman ako alam kaya lahat ng tanong diko nasasagot ako nga dn po e nag tatanong minsan wala din sumasagot🙂

ung iba po kasi naitanung na kaya hindi na po nasasagot..or ung iba hindi po alam kasi hindi pa na experience...

😭😭😭😭😭😭😭😭oo nga ...tamad na silang sumagot ...baka gusto my prize

baka naman common yung tanong mo at pwede mo naman isearch dito?

baka po common na tanong niyo ano po ba tanung niyo

same here🤦🏻‍♀️

Related Articles