Diarrhea

mga mommy pano malalaman kung may diarrhea ang newborn? ano po mga signs? Salamat po

3 Replies

masama amoy sis.. medyo acidic amoy.. if BF po kayo watery talaga poops ni baby so dont be confuse.. sa amoy palang kc malalaman mo nA.. tas pag diarhea frequent na pag tatae din.. then parang may stricks of mucos like ung poops ni baby sign din po ng diarrhea

Hello po mga mommy may gamot po ba para sa ubo ng newborn?7weeks na po si baby. Thank you in advance

5y ago

Pacheck up para mabigyan ng gamot.

kung breastfeed ung baby mo mommy. average nyan 6-10 normal na pag ttae ng baby.