diarrhea

Hi good evening po. Ano po causes ng diarrhea during pregnancy and what signs to look for kapag di na okay yung diarrhea

1 Reply

Sabi ng ob ko today. Sa mga kinakain daw po. Mahina po kc immune system nateng buntis. Dapat daw kumain ng fresh cook food. Wag daw ung iniinit. Tapos kumain daw ng saging na latundan and apple. Pampatigas daw ng dumi. Yung apple daw sabunin daw tas banlawan maigi dahil sa chemicals madumi din daw kasi. Resita sakin orasole ata yun yung powder na hinahalo sa tubig tas gatorade litebblue . Pwede din pocari sweat para iwas dehydration

5y ago

Thank youuu po :)