Asking for my situation

Hello po ask lang ano po kaya ibig sabihin ng una brown spot tapos sumunod nag pinkish spot po salamat sa sasagot😔 #

8 Replies

if you are pregnant, it would be best to immediately go to ER or OB mo para maresetahan kang pampakapit at macheck din lagay ni baby.

spotting po. same nung 3mos preggy ako.. from brownish then naging pinkish.. nag bedrest ako for 1 month then duphaston.

1y ago

aww salamat po 😞

nung una, nilabasan dn ako ng brown tapos pink masakit puson ko noon kaya pinainum ako mg duphaston ni dra.

Regla po kapag hindi buntis,pero kapag buntis po,early sign of miscarriage.

1y ago

Pa OB ka po para maresetahan ka pampakapit

Are you preggy? If yea pacheck up agad. If not, baka magsstart na mens mo

1y ago

Aw preggy pala, not normal po. Pacheck up agad para maresetahan pampakapit

observe po pag lumakas reglaa iyan pero kapag hnd at preggy not normal po

1y ago

salamat po😔

if preggy po not normal if hnd nmn preggy bka pa mens na.

1y ago

btw po pwede q po ba mahinge fb niyo? may mga katanungan lg po regarding sa pag bubuntis po

Punta na po kayo agad sa ER

Related Articles