sad.

kaya ayoko marinig ng lola ng asawa ko na gising na ang baby ko e,naaagawan ako ng spot makipaglaro sa anak ko paggising ,sya na makikipaglaro,usap,bubuhat. tas pag iiyak nalang saka nalang mapupunta sakin, saklap. Hindi naman ako galit sa lola, ok naman sya sakin,mabait,pero di ko maiwasan pag gantong sitwasyon na makaramdam ng inis

1 Reply

ok lang po yan momsh ganyan din mama ko mabuti din po s abata may nakakasalamuha syang iba bukod sayo