stretching and grunting

mga mommy pahelp namn po oh. FTM here. LO ko po kasi hindi nakaktolog ng maayos kapag gabi palagi po kasi syang nag streching tapos maingay po sya tapos parang nag po poop po sya pero hindi naman, tapos namumula po yong mukha nya, ano po bang dapat gawin. 2wks palang po si LO, salamat po sa sa sagot.

1 Reply

Kapag naman po d sya umiiyak okey lang po yan normal yan sa bata baka kasi naninibago palang yan sa bagong surroundings nya.Minsan check mo rin yong stomach nya baka may kabag din kaya d mapakali.

4y ago

pano po ba ang gagawin oag may kabag si baby?