Nagmumutang kaliwang mata ni baby.

Mga mommy. Pahelp naman po. Normal lang po bang nagmumuta yung kaliwang mata ni baby? Wala pa po syang 1 month.Halos pangatlong araw na po kasi, medyo namumula po ng konti pero parang pawala na yung mula pero may muta parin po na sa umaga nagdidikit ang kanyang mata. Patulong po mga mommies. Salamat po!

1 Reply

mommy pinapaarawan mo ba sya? make sure po n wag nyo ittutok s sinag ung muka nya...or sa ilaw nyo po baka masyadong maliwanag para sa knya.. malinis po na cloth ang pang tanggal nyo para hnd magka bacteria

4y ago

kung may kulambo po sya...lagyan nyo po ng lampin s ibabaw para hnd sya masilaw....you're welcome po keep safe...