10 Months BF si baby mahirap ipabottle

Hello po. Pano niyo po pinabottle si baby niyo nung ayaw niyo na syang magbreast feed sa inyo? Nasabihan kasi ako ng pedia niya na ibottle ko na sya kasi nagflat ung kilos niya nung nakaraang bwan, balak ko sana sya ibf hanggang 2 yrs old sya kasu ayaw nya ung isang breast ko kaya sa isa lang sya nakakakuha at dahil don wala na syang sapat na nakukuha sakin kasu ayaw niyang magbottle kahit gutom na gutom na sya. Natry ko na din na sa mama ko iwanan at ung bottle lang talaga meron kasu ayaw talaga. Pa help po sa nakaexperience?

1 Reply

try nyo po mommy pigoen wide neck bottles. medjo pricey but worth it po. nahirapan din po ako i-bottle si baby nung babalik na ko sa work, may mga triny po akong bottle kay pigeon lang talaga ko hindi mahirapan.

1mo ago

Pano po ung ginawa niyo? I mean panu ung procedure na ginawa niyo kay baby before sya masanay na sa bottle? Like everytime po ba kakain sya eh ung bottle ng gatas nya ipapainom as water nya?