Breast itchiness

Mga mommy pahelp naman, Last May 2021 nagsugat yung nipple ko i dont know kung dahil sa sabon na ginamit ko that time then nahila sya bigla ng baby ko nagkasugat nung nuna yung istura lang nya is parang nahiwa sa nipple ko mismo sa gilid then nagsunod sunod na sya kasi breast feeding ako sakanya lumala yung sugat dumami yung sugat to the point na umiiyak na ko twing dedede sya sakin 1yr and 2months sya nung time na yun. hanggang nagcrack crack na sya nipple hanggang areola ko both breat affected, naglalagay lang ako ng orange and peach na ointment to suite the pain kapag nadede at the same time para magheal din sya ang tagal nya bago gumaling siguro mga 2-3months mahigit. pero not fully healed may natira parin po (refer to the picture atteached) nagsusugat parin😭😭 meron po ba sainyo nakaroon ng same case sa akin? sobrang kati nya pigil na pigil akong magscratch sakanya kapag nababalatan sya may parang water na nalabas pero mukang hindi sya nakakahawa kasi di nahahawa sakin yung baby ko dumedede parin kasi sya hanggang ngayon sakin. ano po kaya ito, as of now petroleum jelly ang nilalagay ko sakanya para di magdry, salamat po mga mommies.

Breast itchiness
1 Reply

baka gumagaling na sis .kaya makati. .

2y ago

better use virgin coconut oil momsh ung human nature mas okay po yun