Lagnat ni baby

Mga mommy paano po ang ginagawa ninyo lunas para sa mga anak niyo kung may lagnat. Thanks po

Lagnat ni baby
3 Replies

pinapainum ng gamot sa lagnat at pinupunasan ng bimpo noo singit kilikili para kahit papanu bumaba temp ni baby. naglalagay din ng kool fever sa noo nya.

usually binibigyan ng paracetamol, pinupunasan din ang singit singit para bumaba ang temperature if 3 or more days ang lagnat pacheck na po

Kelan dapat mag alala kay baby pag mataas ang lagnat? Simtomas?