Lagnat?

Hi mga mumsh pwede bang magpa BF kahit may lagnat si mommy?? Thanks!

55 Replies

Yes po. Marmi ako nabasa at napanood n vid ok daw po bf even may sakit si mommy. Mas mgnda daw kung may sakit si mommy tas bf kasi ung antibodies ni mommy mas npapasa nya kay baby. Be sure n mghuhugas ng kamay before bf at wear face mask pra di mahawa si baby.

Yes Po. Safe Kay baby Yun .may antibodies Ang milk ni mommy kahit na may lagnat..mas napoprotektahan Po natin si baby.

Huhu ayaw kase nila pahawak sken si baby😥 Kahit sinbe kong pwede , masasabihan pa ng matigas ang ulo😶

Pwede naman po. Mag mask ka lang para di mo.sya mahingahaan..

Yes po basta lang daw po magface mask sabi ng pedia ni baby ko

Yes po.madede nya antibodies mo di sya mahahawa.

oo naman po, para mainom nya yung antibodies

pwede po, magmask po kung may ubot sipon

as per my lo pedia, yes po.

Yes Naman po pwedeng pwede