pagtigil sa pag feeding bottle

Mga mommy paano nyo napatigil sa pagdede ang kids niyo 5yrs old na kasi anak ko nadede pa sa bote

2 Replies

si lo po ever since nag solid food siya sinanay ko siya uminom sa baso until now 2 years old na siya. wala akong pinakita na bottle feed saknya. oag nagmimilk siya sa baso na minsan sinasamahan ko siya para maubos yung milk niyasa baso, di kasi sila nakikinig pag sasabihan mas naiintindihan nila kapag nakikita nila ,pakita niyo po saknya paanu uminom sa baso. tago niyo na po ang bottle feed niya and make sure wakang mangsulsol skanya na magbottle feed

hi mommy 😁 sa pamangkin ko po sinanay lang po sa baso 😁