How to overcome my fear of needles! Tumataas BP ko at heart palpitations ko kpag alm k tusok karayom

Mga mommy pa share tips naman paano ko kaya ma o-overcome yung takot ko sa karayom, mukhang kailangan ko na talaga magpa admit 4 days na akong na LBM. Sobrang takot ako pag naiisip ko na ipapa admit ako ng OB ko pero kailangan para sa baby ko??? kaso parang mamatay na ako sa pagiisip. Bukas ko plan mag pa admit ?

1 Reply

momsh, mas nakakamatay po ang anxiety at dehydration