How to overcome my fear of needles! Tumataas BP ko at heart palpitations ko kpag alm k tusok karayom

Mga mommy pa share tips naman paano ko kaya ma o-overcome yung takot ko sa karayom, mukhang kailangan ko na talaga magpa admit 4 days na akong na LBM. Sobrang takot ako pag naiisip ko na ipapa admit ako ng OB ko pero kailangan para sa baby ko😭😭😭 kaso parang mamatay na ako sa pagiisip. Bukas ko plan mag pa admit 😭

1 Reply

momsh, mas nakakamatay po ang anxiety at dehydration