bakuna

Mga mommy pa help nmn po ano po dapat q gawin pinabakunan q po c baby sa center namga po at namumula iyak po sya ng iyak normal lng po un sa bagong bkuna 3months old po c baby..ano po dapt gaein iyk po sya ng iyak

12 Replies

Hot compress po mommy every hour or 4 hrs. Normal lang po yon. Okay naman po mag pabakuna sa center safe naman po

Hit compress mo lang po sa pinagtusukan. Kung nilalagnat 37.8 pataas bigyan mong paracetamol po.

E hot compress mo momshie pra madali yung pag galing at mwala agad ung maga.

Depende po sa bakuna niya.. Kapag penta 1-3 Cold compress 24 hours After 24 hours hot compress

Pag yung bakuna, side effect nya namamanhid, punasan lang po ng towel na medyo maligamgam.

Slamt po mommy sa mga sumagot sa tanong q malking 2long po sken.😊

Cold compress po then the following day hot compress naman.

Cold compress mo lang po yan mommy

Warm or cold compress

Warm compress po