Pa help naman po nakita ko kanina pag ihi ko 8weeks and 5days pregnant

Mga mommy! pa help naman po 8weeks and 5days po akong pregnant and ito kanina nakita ko pag ihi ko hindi naman siya buong dugo parang sobrang lapot tapos ganyan po yung color tapos kahapon may light spotting po ako.

Pa help naman po nakita ko kanina pag ihi ko 8weeks and 5days pregnant
2 Replies

nagka gnyn din ako @ 8weeks and 5days ata un kc inuubo nmn ako pinag bedrest ska pamapakapit ako punta kay ob pra sure n safe kayo ni baby.