35weeks and 6days pregnant

Hello mommies, Kanina pag ihi ko may patak ng dugo na kasama pero hindi naman na naulit. Normal lang po kaya yun? active naman si baby sa loob galaw ng galaw and wala naman din po akong nararamdaman na kahit anong masakit. Please help me po. #advice #pregnancy #pasagotmgamommies

2 Replies

Need mo po magpa checkup agad pag may ganun mii.. Para mabigyan ka po ng gamot ni ob. Kahit po wala po kayo ibang nararamdaman, di po dapat mag spotting.

Been there po. 1day lang din siya nangyari, pinagbed rest lang ako.