due date ko po kahapon tapos pag ihi ko kanina may ganyan na sa panty ko

due date ko po kahapon tapos pag ihi ko kanina may ganyan na para po syang blood na color brown na malagkit need ko na po ba mag punta sa hospital??

due date ko po kahapon tapos pag ihi ko kanina may ganyan na sa panty ko
1 Reply

may contractions na po ba? usually kasi yun ang tanong sa hospital. maganda contact nyo na po Ob nyo for further instructions.