Meet my baby girl.

Hi mga mommy's out there. May tanong lang po ako. Pano po ninyu kinocontrol yung pagpa dede nyo sa mga babies nyo na si sila na oover weight?, yung baby ko kasi she's running 5 months in this month and she's gaining 9kls almost. Yess, overweight po sya.

Meet my baby girl.
21 Replies

Baby ko 4months 9kg na. EBF siya di ko macontrol si baby kasi in demand siya ok lang yan mamsh as long as walang mali sa ginagawa mo go lang 😊 but I'm trying my best para masunod yung every 2hours na pagdede niya inaaliw ko siya kaso kapag nakaramdam talaga ng gutom di na niya napipigilan.

Same po sa Bby ko overweight 😥 hrap po tlaga bawasan ang pg dede ni Bby, pero gngawa ko po since nag peplay na sya at nanunuod ng nursery rhymes at kumakain nrin inaaliw ko nlng, hanggat maaari kpag mag nap nlng sya mg dede or every 3hrs nlng.. sa gabi nlng sya malakas mg milk

Same tayo ng sitwasyon, still its ok to be overweight kasi lapit na syang gumulong gulong tapos gagapang na sya. kakulitan days are yet to come. Hehehe

4y ago

Right track parin mommy, kasi gulong muna then by 6months ung gapang

Siguro po kung half naman po ng lahi si baby there's nothing to worry po sa weight. Kasi po malalaking tao din mostly american.

4y ago

Pure pilipino po eh. 13.228pounds /6kls sya pagkalabas . At ngayon almost 9kls na sya

ganda ng baby baka daw half hehehe hindi ba maganda c mommy? maganda kc ang mommy kaya maganda rin ang baby😍

4y ago

Thank you momsh 😁💕.

Ako hanggat pwede pinatutulog ko na lang si baby para d lage dede.. Hehhe

4y ago

Sana gabyab din sya. Kaso di sya nakakatulog pag walang dede kahit ka ka dede lng nya.

Pretty baby 😍 ikaw din momsh. Ang ganda mo. Sana all fresh 😂

4y ago

Thank you momsh 😍💕

Ang ganda naman ng baby girl nyo at kayo din po momsh 😍

4y ago

Thank you po momsh 😁💕

ganda ni baby kamuka sguro ng daddy mukang me lahi😊

4y ago

Pure pilipino po momsh hehe. 😁😁

Ang ganda nyo nmn nag mag ina sis.. 😍

Related Articles