Hair Color Rebond

Hi mga mommy okay lang po kaya 1 month and 19 days palang si lo, pero nagparebond na ako just today organic naman po gamit. TIA

8 Replies

Buti pinayagan ka ng salon mag paganyan? Eh atleast 6months ang sinusunod sa gnyn eh.. tsaka db wla png guidelines at hindi pa pinapyagan yan ? Ang allow lng eh hair cut.. 💁 organic? Ang alam ko lng na mga organic ung nabibili sa beautymnl and watsons.. But anyways, “Try at your own risks!”🤭

4y ago

Nag worry ako sisums sa sinabi mo so i asked my OB thru her secretary, and fortunately okay naman daw pwede pero iniiwasan nila kasi minsan naglalagas daw ang hair after manganak but in may case hindi naman. ☺

I asked my OB actually her secretary if ok lang magoa rebond eh kakapanganak ko palang, and here it is ☺ please see photo below for our conversation

Okay lang yan! 3 months palang baby ko nagparebond na ako noon. Breastfeeding pa kami. Ngayon mag 3 years old na siya 😊

2y ago

Hello po! Naglalagas po ba hair mo nung time na nagparebond ka after 3mos? Plan ko din po sana kasi magparebond, pa 3mos. din po lo ko. Mag back to work na po kasi. Safe naman po ba? 🙂

Til now 5 months na yung lo ko pero lagas parin buhok ko, sabi nila much better after a year nlang daw po

4y ago

Hi momsh sakin hindi naman po naglalagas, wag naman po sana dito na po ako salon eh

Pede na po yan as long as di naglalagas buhok mo habang nilalagyan ng gamot.

4y ago

Tulad nga ng sabi mo sis organic naman inilagay sayo. Kaya ok lang yan. Basta di sya naglalagas.

Okay naman siguro kung organic :)

4y ago

Thanks ☺ 💕 po sa sagot ☺

Sabi ng iba baka mabinat daw

4y ago

yun nga po iniisip ko, naku po

mas mgnd kung 6 months

4y ago

yun din iniisip ko eh wag naman sana super stressed na kasi ako sa buhok ko