Hi mga mommies. 7weeks pregnant here. Okay lang ba na magparebond ng hair Organic naman yung gamit na pang rebond.

Hi mga mommies. 7weeks pregnant here. Okay lang ba na magparebond ng hair Organic naman yung gamit na pang rebond and wala pang 1hr na babad? Open air gagawin. Thanks

2 Replies

Sis ako nagparebond ako 15 weeks na yung tyan ko mataba kase ako at di ko alam na buntis ako at irregular po kase ang regla ko kaya di ako nababahala . Nagparebond ako nuon 15 weeks na pala akong buntis. Sa salon pa po. Wala naman pong nangyare saakin ok naman po sya. Siguro depende lang po talaga.

Wag na lang po muna