my plan to make my deliver earlier

Mga mommy okay lang po ba yung plano ko na mag take ng evening primrose iam 37weeks and kumain ng pinya if may mabili kase ang hirap mag hanap ng pinya dito sa lugar namen and makipag do kay hubby kahit masakit and lakad lakad onti kase wala po ako mapuntahan dito e kaya dyan dyan lang ako nakakapag lakad lakad saglit lang nung nakaraan po kase inay-e ako and masakit sya ang sabe po nila pag inay-e daw po may chance na mag open cervix

2 Replies

yan ung feeling n gustung gustu mona mkita c baby. ok lng yan safe nmn na ang 37 weeks

5y ago

Ang problem po di po recomend ng doctor na mag primrose ako kase nung nag pa check up ako 36weeks palang ako and inay-e po ako

38 weeks onwards na daw ung mas preferred na full term dear sabi ni OB ko..