33weeks and 2days🧡

Hi mommies natural lang po ba na yung galaw lang ni baby sa tyan ko is isang beses lang sa isang araw pero matagal naman sya gumalaw tapos maya maya wala na yun galaw nya😥 nakaka worry po kasi answer naman po mga mommy🙏#1stimemom #firstbaby

9 Replies

33weeks na din po ako mumsh at sobrang likot ni baby.. pro meron din nmn daw po baby na di gaano malikot..lalo pag madami kapa water di mo maramdaman masyado ung galaw nya.. kung magalaw sya dati at bumagal.. check with your OB na po.. baka distress sya pro kung dati na po sya ganyan.. pwede pong si mag worry.. tska sbi din po saken na pag dating tlga ng 8mos mahhina na ung galaw ni baby kc masikip na ung tyan natin.. ;)

3y ago

pacheck ka mamsh.. baka distress si baby.. pro wag gaano mag worry.. pwede din nmn nssikipan na sya

Hi po.. Yun time na galaw niya pareho po b nang oras... Kasi f pareho po. Time yan na Gising sya. Usually kasi po laging malikot ang baby lalo na pag Gising, nGlalaro or kumakain. Try na lng po pa check up sa OB para sigurado.

Aq sis 21 week subrang galaw Ska ang tagal Ska pag kakain grabe d nlng maka concentrate mag kain Kay kalikot. Tuwing hpon lang pag umaga wala

baka naman disha malikot, baka behave lang sha pero ask the doctors lang or magpapacheck up ka about that hihi. Godbless

ganyan din po ako momsie gumagalaw tpos mawawala tpos ilang oras ulit bgo siya gumalaw

natutulog Lang siya momi sa tummy mo.,as long nararamdaman mo siya okay siya.

up

Related Articles