?

mga mommy okay lang po ba lagay ng pusod ng baby ko ?? pa help naman po kong ano pwede gawin . salamat sa sasagot

?
85 Replies

I think not lalo na if may amoy infected po yan. Need check up po yan.

Paxheck up mo sa pedia niya.. Use isoprophyl alcohol pra madali mgdry

patingin mo sa pedia niya momsh baga ma infect kawawa nman si baby..

Mukhang infected na, kase ung sa baby ko dati di nman po naganyan.

Buhusan mo araw araw ng arkohol 3 times aday para mabilis matuyo

Luh mommy parang Hindi po okay e. Pa check niyo na po sa pedia

lagyan mu alcohol sis umaga at gabi...madali lng matanggal

Magpacgeck up ko kayu baka po infection po yan

That's not normal. Pa-check-up mo na baby mo sa Pedia.

Pacheck up na Po sa pedia para maiwasan Ang infection