Antibiotic

Mga mommy okay lang kaya to.. 9pm kasi huling kain ko kaso nakalimutan ko uminom ng gamot. 12 na ako nakainom antibiotic.. Medyo malayo na sa huling kain.. Ngayon parang di okay yung tyan ko.. Okay lang kaya yun.. Sorry medyo nawala sa isip ko kasi nakakaworry ? PS: May UTI po kaya naka antibiotic

1 Reply

Wag nyo nalang po ulitin at magalarm po kayo para mamonitor nyo ung next na intake nyo ng gamot. Kung may number ka po ng dr mo, itext or call mo sya incase magiba lalo pakiramdam mo. Getwell po.