Haplos

Mga mommy okay lang ba yung lagi mung nahaplos yung tiyan mo? Marami kasing mga pamahiin na bawal daw.

12 Replies

Nung medyo malapit na ako mag 37 weeks binabawal na ako ni ob hawakan lagi tiyan ko kasi malala daw contractions ko. sabi nya pag nagcocontract daw kasi nahihinto ang daloy ng hangin ni baby sa tiyan.

Ako dati lagi kong hinahaplos kc lagi ako nag lalagay ng effecacient oil sa tiyan normal lng nmn delivery ko at normal lng din baby ko

Nakakatrigger daw po ng contractions yung haplos. Pwede mo naman po siguro hawakan or dantayan ng kamay mo wag lang po haplusin parati

4y ago

Okay. Thank you😊

Ok lng naman haplos..pero pag 7-8mos. Wag masyadong madalas ang haplos kasi tumitigas ang tiyan..

Wag masyado. Pwede mo po hagudin mga ilang beses kasi gusto po ng baby yun pero wag tuluy tuloy.

Nagcacause sya ng contractions,ako kapag gagalaw lang sya saka ko hinahawakan. Bsta hnd palagi

Wag mo na lang masyadong haplusin, patong mo na lang kamay mo pra sa bonding nyo ni baby

haplos lang naman wag lang hilot. wla nman masama sa paghaplos ng malumanay

Okay lang basta wag madala kasi cause daw yun ng contraction

4y ago

Hindi ko po kasi maiwasan na hindi hawakan.

sabi ng ob ko wag daw po masyado himasin ang tiyan