Pamahiin

Ask ko lang po if totoo yung pamahiin na bawal pumunta sa lamay? May namatay po kasi kaming family friend na parang halos pangalawang nanay na rin namin.. Pero hindi po namin sya kamag anak.. Okay lang po ba na pumunta? Parang hirap po kasing hindi ko makikita ang mommy.. Salamat po sa maayos na answers.. ?

1 Reply

Kung sa pamahiin lang hindi naman totoo yun. What I’ll be worried about is yung health effects (if ever man meron) to be exposed sa body na siyempre nilagyan na ng chemicals which might not be safe for pregnant women kapag na expose sila. Siguro kung ‘di talaga maiiwasan pumunta ka pero wag ka mag-tatagal.