taking meds

Mga mommy, okay lang ba magtake ng gamot kapag nagpapabreastfeed? Sobrang tindi ng ubo ko halos malatin na ko at nagdadalwang isip ako magtake ng gamot.. ?

11 Replies

Pacheck up k po mamsh.dpo kc lahat ng gamot pwede inumin lalo n pag nagpapadede ka.mas mabuti na po yung safe

Depende sa meds. Tanong nyo po sa pharmacist kung anong meds ang pwede sa breastfeeding

Depende sa meds. Check mo dito sa app yung generic kung pwede for breastfeeding.

Pacheck up ka mommy para mabigyan ka ng gamot na pwede sa nagpapabreastfeed

Yes po pero mas mganda pacheck up ka pra mbigyan ka ng tamang gamot for you

Pacheck up ka po muna. May mga meds naman na safe for breastfeeding

Better magpacheck muna sa ob mamsj

Nope. Paracetamol is good.

opo un lng po antibiotic

Anong gamot po ba yan mamsh?

5y ago

Pacheckup ka muna mamsh magbibigay naman si ob ng safe for bf mom