healthy ba ang bonna milk sa infant nakakatalino ba ito?

nakakatalino ba ang bonna milk sa infant ?

5 Replies

hello mga mommies... sino po nakatry na dito nang bagong labas na Bonna.. new packaging and new formula? kase simula nung nagtake sya ng bagong formula ng bonna di na po naging maganda ang dumi nya mawatery po pero di naman nasakit tunmy nya.... 5 months na po baby ko... 1 week na po nya dinedede un.

ang nakakatalino mii ung mga may dha at usually nasa milk ito na 3 +

hnd nakakatalino ang gatas. nasa genes po ang talino.

7mo ago

nakakatulong din ang milk and vitamins lalo na pag may DHA and ARA/AAA

nakakataba siya dahil mataas ang sugar niya

nooo, dahil wala siyang DHA and ARA