pag upo

Mga mommy ok lang bang iupo na si baby 3 months old pa lang sya?

5 Replies

ok yn pra mpraktis joints ni bb at d lging nkhiga.wag nyo lng po iuupo kung saan,ikandong nyo lng po o s braso nyo. bsta dkit nyo lng ung likod nya s ktawan nyo o alalayan nyo gulugod nya at ulo pr d mbigla.

If nakikita nyo naman po na kaya na ni baby ok lang po pero syempre po dpat with support pa din po at wag po matagal

Mas better mommy kung may mga pillows sa likod nya at bantayan nyo po ❤️

wag po muna.. 😬 masyado pa maaga..

Too early.