Sa paghiga pag natutulog

Mga mommy ok lang ba nakatihaya natutulog mas comportable ako pag ganun pwesto ko salamat sa sasagot

5 Replies

Natanong ko na to sa ob ko, sabi nya left side lying talaga. Ito rin struggle ko kasi mas kumportable ang nakatihaya para sakin. Pero kelangan natin tiisin para kay baby.

1y ago

mas nakakatulog kasi ako pag ganun ung pwesto ko mommshie

hindi po ok matulog ng nakatihaya dahil nagkukulang po ang oxygen ni baby sa loob ng tiyan the best position po is nka left side

much better mi kung sa left side talaga. hindi advisable pag nakatihaya

opo